Tin tức
Tỉnh Sơn La tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân

2010-10-07 14:52:35

     Nhân dịp kỷ niệm 6 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2010), ngày 06/10/2010, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Sơn La, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh và Cục Thuế tỉnh Sơn La đã phối hợp tổ chức Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân Sơn La tiêu biểu năm 2010. Tới dự buổi lễ có các đồng chí Hoàng Văn Chất Phó Bí thư Tỉnh ủy, Cầm Ngọc Minh Phó Bí thư Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Ngọc Toa, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Cầm Văn Chính Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của tỉnh, các doanh nghiệp hội viên SBA và đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tới dự buổi lễ.
 
Màn hát múa chào mừng: Sơn La Thành phố trẻ, sáng tác: Trần Quang - Biên đạo: Đinh Công Pòn - BD: Trường VHNT tỉnh Sơn La

Các đ/c lãnh đạo tỉnh Sơn La tới dự và chúc mừng buổi lễ

      Hơn một năm qua, trên 1.000 doanh nghiệp đang tham gia sản xuất kinh doanh tại địa bàn tỉnh Sơn La, đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Hàng trăm công trình giao thông, thủy lợi, trường lớp học... được các doanh nghiệp thi công xây dựng, sản xuất ra được nhiều hàng hóa có giá trị, tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn lao động và đóng góp từ 70 đến 75% nguồn thu ngân sách địa phương.

 
Đ/c Nguyễn Ngọc Toa, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh Sơn La cho 19 doanh nghiệp tiêu biểu năm 2010

          Với những nỗ lực và thành tích của các doanh nghiệp, UBND tỉnh Sơn La đã có Quyết định tặng Bằng khen cho 19 Doanh nghiệp Sơn La tiêu biểu, trao Bằng khen và Cúp danh hiệu cho 17 doanh nhân Sơn La tiêu biểu.  6 tập thể, 6 cá nhân đã được nhận Bằng khen của Tỉnh ủy Sơn La do có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, tổ chức Đại hội Đảng các cấp.

Ông Thào Sếnh Páo, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh và bà Phạm Thị Kim Dung, Phó Chủ tịch SBA trao giấy chứng nhận tấm lòng vàng cho các DN đã ủng hộ xây dựng nhà tình thương năm 2009

    

 Đ/c Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao Bằng khen của Tỉnh ủy cho các cá nhân có thành tích trong công tác tổ chức ĐH Đảng các cấp

 
Đ/c Vũ Đức Tiêm, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh trao Giấy khen của Tổng Cục Thuế cho các doanh nghiệp có thành tích trong công tác thuế năm 2009

      

Để ghi nhận thành tích của các DN đã làm tròn nghĩa vụ thuế với Nhà nước, tạo ra của cải vật chất, phát triển kinh tế tỉnh nhà, tạo công ăn việc làm cho người lao động, tạo ra nguồn thu cho ngân sách Nhà nước. Bộ Tài chính, UBND tỉnh Sơn La và Tổng cục Thuế đã có các QĐ khen thưởng về thành tích thực hiện tốt nghĩa vụ thuế và chấp hành tốt chế độ, chính sách Pháp luật Thuế năm 2009 cho các DN đã góp phần xây dựng nguồn thu ngân sách của tỉnh ngày càng ổn định và phát triển vững chắc.

 Đặc biệt tại buổi lễ này, các doanh nghiệp và doanh nhân đã ủng hộ được trên 1 tỷ đồng vào chương trình “Doanh nghiệp vì cộng đồng”.

                                                                                      Hữu Ngân - Ngọc Thuấn
 

 

 

 
DANH SÁCH 17 DOANH NHÂN SƠN LA TIÊU BIỂU NĂM 2010
 
 tược UBND tỉnh Sơn La tặng Bằng khen vì đã có đóng góp cho phát triển KT-XH của địa phương và hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La (Xếp theo vần a, b, c
 1. Ông Lê Tiến Bằng: Giám đốc DNTN Tư vấn thiết kế công trình Thuỷ Sơn.
 2. Ông Nguyễn Huy Bảy, Giám đốc DNTN Sơn Hưng Trung.
 3. Ông Trần Công Chiến: Giám đốc Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu.
 4. Bà Phạm Thị Kim Dung: Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư & Phát triển tỉnh Sơn La, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La.
5. Ông Nguyễn Khắc Dũng: Giám đốc Công ty TNHH Việt Dũng.
6. Ông Nguyễn Như Hùng: Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Sông Lam.
7. Ông Phạm Duy Hoàn: Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Kim Sơn.
8. Bà : Đinh Thị Thu Hương: Giám đốc Công ty CP Bảo hiểm Toàn Cầu Chi nhánh khu vực Tây Bắc, chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ Doanh nhân Sơn La.
9. Nguyễn Nam: Giám đốc Chi nhánh Công nghiệp Hóa chất Mỏ Sơn La.
10. Ông Tưởng Duy Liêm: Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Duy Liêm.
11. Ông Nguyễn Văn Liên: Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Sơn La.
12. Ông Trần Văn Thành: Giám đốc Công ty Cổ phần Mía đường Sơn La.
13. Ông Lê Quang Thái: Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La.
14. Ông Hà Văn Thao: Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Hà Thao.
15. Ông Phạm Văn Thuyên: Giám đốc Công TNHH NN MTV Xổ số kiến thiết Sơn La.
16. Ông Nguyễn Ngọc Sơn: Giám đốc Công ty Cổ phần Quỳnh Ngọc.
17. Ông Nguyễn Văn Xuất: Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nam Thành.
         

 

 
Các tin khác
Thực hiện chương trình vận động “Vì bộ đội biển đảo”, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La (SBA) đã nhận được ủng hộ của 10 doanh nghiệp với số tiền là 72.000.000 đồng. Từ ngày 29/9 - 2/10/2012, SBA đã tổ chức 01 đoàn đi thăm và tặng quà cho bộ đội đảo Song Ngư (tỉnh Nghệ An).
Xem chi tiết..
Trân trọng kính mời các doanh nghiệp doanh nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Sơn La tham gia làm hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La (SBA)
Xem tất cả..