ĐỐI TÁC
Ngân hàng An Bình chi nhánh Sơn La

2010-02-23 07:51:11

 

 CHI NHÁNH SƠN LA

I - GIỚI THIỆU CHUNG

Ngân hàng An Bình (ABBANK) là một trong các ngân hàng cổ phần hàng đầu và là mộtrong mười ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.Sau hơn 15 năm phát triển và trưởng thành từ năm 1993, ABBANK đã có sự bứt phá mạnh mẽ trong 3 năm gần đây, với sự liên kết từ những tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong và ngoài nước như:

- Tập đoàn Điện lực Việt nam (EVN) - cổ đông chiến lược của ABBANK với tỉ lệ góp vốn điều lệ khoảng 30%

- Maybank, ngân hàng lớn nhất Malaysia - cổ đông chiến lược nước ngoài, hiện đang sở hữu 20% cổ phần của ABBANK

Với vốn điều lệ trên 2.700 tỉ đồng, mạng lưới  là 89 điểm giao dịch tại 29 tỉnh thành trên toàn quốc vào cuối năm 2009, ABBANK đang phục vụ hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp và hàng vạn khách hàng cá nhân. Tổng tài sản, doanh thu và lợi nhuận của ABBANK đã tăng trưởng liên tục hơn 300% trong hai năm gần đây.

Các nhóm khách hàng mục tiêu hiện nay của ABBANK bao gồm: nhóm khách hàng doanh nghiệp, nhóm khách hàng cá nhân và nhóm khách hàng đầu tư.

II - NGÂN HÀNG AN BÌNH CHI NHÁNH SƠN LA

Khai trương và chính thức đi vào hoạt động từ 08/12/2008

                                                        

Thông tin ABBANK Chi nhánh Sơn La
I/ Sơ lược đặc điểm tình hình Chi nhánh:
          - Tên chi nhánh: Ngân hàng An Bình Chi nhánh Sơn La
          - Địa điểm trụ sở: Số 234 - đường Chu Văn Thịnh -Thành phố Sơn La-tỉnh Sơn La
          - Quá trình thành lập: Chi nhánh là một đơn vị thành viên thuộc hệ thống Ngân hàng TMCP An Bình, có QĐ chấp thuận cho ABBank mở chi nhánh tại Sơn La số: 6816/NHNN-CNH của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam ngày 28/7/2008 và QĐ thành lập chi nhánh Sơn La số: 257/QĐ-HĐQT ngày 02/10/2008 của Hội đồng quản trị Ngân hàng An Bình. Chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 08/12/2008 sau  hơn 01 năm xây dựng, trưởng thành Ngân hàng An Bình chi nhánh Sơn La đã dần khẳng định vị trí là Ngân hàng Thương mại đầu tiên trên địa bàn tỉnh Sơn La được người dân và các doanh nghiệp, đơn vị tin tưởng và chấp nhận.
          - Chức năng nhiệm vụ được giao: là đơn vị thành viên của Ngân hàng TMCP An Bình, thực hiện đầy đủ chức năng nhiệm vụ của ngân hàng thương mại, huy động vốn, cho vay, thu nợ và thực hiện các dịch vụ trong lĩnh vực Ngân hàng.

Ngày 16/1/2010, Ngân hàng An Bình (ABBANK) khai trương thêm 01 Phòng giao dịch tại Sơn la, tại địa chỉ Số 69  - Tiểu khu 6 – Thị trấn Hát Lót – Huyện Mai Sơn – Tỉnh Sơn La. Tính tới thời điểm hiện tại, mạng lưới giao dịch của ABBANK đã lên tới 89 điểm, phủ rộng 29 tỉnh thành trên cả nước.

Như vậy, khách hàng giao dịch với ABBANK tại Sơn La có thể đến hai địa chỉ: Chi nhánh ABBANK Sơn La- Số 234 Chu Văn Thịnh- Phường Chiềng Lề - TP Sơn La và PGD Mai Sơn – Chi nhánh Sơn La- Số 69 - Tiểu khu 6 – Thị trấn Hát Lót – Huyện Mai Sơn – Tỉnh Sơn La.

Sau một năm hoạt động, chi nhánh ABBANK Sơn La phát triển ổn định và hiệu quả, là Ngân hàng uy tín của người dân địa phương. Tính đến cuối năm 2009, ABBANK Sơn La đã có trên 2000 khách hàng cá nhân và trên 100 khách hàng doanh nghiệp. Việc khai trương thêm PGD Mai Sơn tạo điều kiện để người dân Sơn La tiếp xúc nhiều hơn với các sản phẩm dịch vụ ngân hàng thân thiện, hiện đại và linh hoạt của ABBANK.

Năm 2010, với sự liên kết từ những tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong và ngoài nước như: Tập đoàn Điện lực Việt nam (EVN), cổ đông chiến lược nước ngoài Maybank- ngân hàng lớn nhất Malaysia, ABBANK tiếp tục phát triển theo định hướng ngân hàng TMCP bán lẻ, trong đó tập trung phát triển các dòng sản phẩm dịch vụ tận dụng công nghệ, đặc biệt là sản phẩm thẻ. Ngoài ra, ABBANK cũng sẽ liên kết với các tổ chức công ty cung cấp dịch vụ tài chính để cùng thiết kế các sản phẩm dịch vụ đa dạng, hiện đại.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời truy cập vào website: http://www.abbank.vn

 

Thực hiện chương trình vận động “Vì bộ đội biển đảo”, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La (SBA) đã nhận được ủng hộ của 10 doanh nghiệp với số tiền là 72.000.000 đồng. Từ ngày 29/9 - 2/10/2012, SBA đã tổ chức 01 đoàn đi thăm và tặng quà cho bộ đội đảo Song Ngư (tỉnh Nghệ An).
Xem chi tiết..
Trân trọng kính mời các doanh nghiệp doanh nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Sơn La tham gia làm hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La (SBA)
Xem tất cả..